Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của TIMEM.TV. Hãy vào đây để đăng ký.

Ghi Danh Gửi TĐYT Vườn Tình Yêu Hỏi/Ðáp Thành Viên Award Tìm Kiếm Bài Trong Ngày Ðánh Dấu Ðã Ðọc
Go Back   Nhịp Đập Trái Tim Tuổi Teen » Tin nhanh thời @ » ღ Teen New ღ
Click to log in with Facebook

Cho Ðiểm Chủ Ðề Này - Diễm My 9x - Cô bạn được đặt tên theo diễn viên nổi tiếng Diễm My.


Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài

Old 11-06-2009, 07:27 PM
Talking Diễm My 9x - Cô bạn được đặt tên theo diễn viên nổi tiếng Diễm My
  #1
blackcat23
Junior Member
 
 
blackcat23's Avatar
 
Status: Offline
Tham gia ngày: Nov 2009
Đến từ: Nghệ An
Giới tính:
Cầm tinh con:
Bài gởi: 10
VNĐ: 0
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
 
ve sinh may lanh sua lo vi song sua may lanh tai nha sua may lanh cong nghiep
sua may giat sua tu lanh dien lanh sua may nuoc nong sua chua may lanh
bao tri kho lanh sua lo viba lap dat may lanh lanh cong nghiep sua chua may nuoc nong
bieu dien ao thuat dung cu ao thuat sua tu lanh tai nha sua may giat tai nha tai game doremon
Diễm My 9x - Cô bạn được đặt tên theo diễn viên nổi tiếng Diễm My

Vũ Phạm Diễm My
Sinh năm 1991
Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại ĐH Ngoại thương TP. HCM
Tham gia đóng phim từ nhỏ, trên 10 vai diễn ấn tượng như: Trường xưa kỷ niệm, vụ án Thanh Nga, Mùa hè sôi động, mảnh ghép cuối cùng...
Giải nhì Người đẹp Hoa anh đào 2008Lớn hơn so với tuổi 18 của mình, Diễm My bé trưởng thành và chín chắc hơn nhiều do va chạm với thế giới điện ảnh ngay từ khi mới 5 tuổi, những trải nghiệm về hoàn cảnh gia đình, phải tự lập sớm... Diễm My thực sự là một cô bé 9X vừa xinh đẹp, vừa thông minh, tài năng và chân thành. Đó là tất cả những cảm nhận đầu tiên khi gặp và trò chuyện cùng cô bạn.

My ơi, được biết ngày trước bố đặt tên Diễm My vì kỳ vọng My sẽ xinh đẹp và nổi tiếng như cô Diễm My, bạn cảm thấy mình đạt được bao nhiêu kỳ vọng của bố rồi?

My tham gia phim từ khi còn 5 tuổi, từ đó đến nay My luôn cố gắng học tập và theo đuổi đam mê của mình. Ai mà không mong thành công nhưng riêng với lĩnh vực nghệ thuật thì My mong mình sẽ được theo đuổi đến cùng. My yêu nghề diễn lắm nhưng vì gia đình vì tương lai ổn định nên My phải chọn ngành kinh tế thôi.
Đến bây giờ khi chứng kiến sự trưởng thành của con gái trong nghề diễn, bố My đã hài lòng chưa?
Cười, bố chưa bao giờ khen My hết. Bố là người tham vọng, và những gì bố chưa làm được hồi còn trẻ thì bố muốn My phải làm được. Chính bởi vậy mà đôi lúc bố khiến My áp lực lắm!
My bắt đầu đến với nghề diễn như nào?

Mẹ My xem báo vào nam 95 ấy, thấy có tuyển diễn viên nhí cho bộ phim "Vụ án Thanh Nga” do cô Kim Cương - nghệ sĩ nổi tiếng hồi xưa làm giám khảo. Mấy ngàn đứa trẻ tham dự nhưng chỉ chọn được có 2 người là My và 1 ban trai nữa.
Thế là My đóng phim ấy nhưng khi quay xong phim không được trình chiếu. Sau đó My tham gia Bóng đêm cuộc tình, vai nhỏ thoi, đóng vai con. Sau đó là phim Trường xưa kỉ niệm đóng vai con lai của Võ Sông Hương, mấy phim đó chỉ đóng ít thôi. Tới phim Đứng dậy sau cơn mê có 4 cô chú diễn viên nổi tiếng thời bấy giờ là Diễm Hương, Hoàng Phúc, Kim Khánh, Thương Tín phim này là phim My đóng vai thứ và lần đầu tiên được lên báo. Bài báo đó viết về các diễn viên nhí, trong đó có My là nhỏ tuổi nhất: Mai Phương, anh Thành Đạt, Hùng Thuận, Xuân Vi và Diễm My. Các anh chị kia bây giờ cũng thành tài cả rồi còn chờ mình My thôi.

Sau đó My dừng vì bận học, nghĩa là đóng phim tới năm 7, 8 tuổi là dừng tới năm 13 tuổi My được một cô phóng viên báo chụp hình bìa và gợi ý thi Hoa hậu nhưng vì My chưa cao đến 1,7m. Từ đó đến nay My chủ yếu đóng phim, quay quảng cáo, cũng khoảng trên 40 shows quảng cáo lớn nhỏ rồi.
Sau khi thi xong đại hoc, My tiếp tục tham gia Áo cưới thiên dường và Mùa hè sôi động, cuối cùng là bộ phim My tâm dắc ve diễn xuất nhất đó là Mảnh ghép cuộc đời vai Mai, trái ngược với Chi mâp thẳng thắn, mạnh mẽ, Mai tốt bụng, là cô gái thế kỉ 17, yếu đuối, ủy mị và tiểu thư, trốn theo chàng người yêu, cuối cùng người yêu chết và cô không trở lại được quê hương Việt Nam nữa nên cũng nhảy xuóng biển mà tự vẫn. Phim này My cũng khóc sướt mướt từ đầu đến cuối. Một vai diễn mà My quá ấn tượng.
Kỷ niệm đóng phim nào khiến My nhớ nhất?
Phim Trường xưa kỷ niệm có cảnh mẹ chết, My tập thử ở nhà mà không khóc được, lúc đó biết đọc chữ rồi nên thuộc lòng kich bản như cháo nhưng ở nhà tập khóc hoài không được đến khi ra đến phim trường tự dưng nhìn mẹ trăn trốiMy bỗng nhiên khóc như mưa, nước mắt nước mũi lòng thong, cười. Phim đó chiếu rạp và My được khen.
Thi thoảng một vài bột phim vẫn chiếu lại trên tivi dó, coi lại lúc nhỏ thấy ngộ quá chừng.
Tham gia đóng phim khi mới có 5 tuổi, còn rất nhỏ và My sống chung với điện ảnh đến tận bây giờ, những vai diễn có ảnh hưởng đến tính cách ngoài đời của My như nào?

Có thể nói rằng My diễn chưa điêu luyện nhưng My chắc chắn rằng My diễn rất tự nhiên và sống như nhân vật vậy. Từng ngày My đổi tính cách luôn lúc nào không hay, cũng thẳng thắn và hài hước y như nhân vật ấy. Tính My trầm thích lớn hơn tuổi và không bao giờ teen teen được, vậy mà khi đóng phim My teen bà cố luôn vì đơn giản My luôn tìm thấy sự đồng điệu giữa cuộc sống của mình với vai diễn.

Ví dụ như vai Chi mập, ba mẹ mất hết, ngoài đời tuy My không thảm như thế nhưng mẹ My rất hay đau yếu và ba My lại hay la mắng mẹ, nhiều khi ba la mắng vô cớ nên mỗi lần khóc nhớ bố mẹ chết My liên tưởng đến mẹ hay đau đầu là khóc ngay.
Môi trường nghệ thuật được cho là phức tạp nhất, đặc biệt đối với một cô gái có nhan sắc, bạn nghĩ sao?
Đúng vậy, My vẫn thấy môi trường nghệ thuật là môi trường rất phức tạp nhưng bên cạnh My luôn có bố mẹ chỉ bảo, khuyên răn và chỉ ra những điều gì tốt và không tốt nên dường như My chưa bao giờ gặp phải những trường hợp rắc rối quá.
Ví dụ khi ký hợp đồng nào đó thì bố mẹ sẽ cho My những lời khuyên hay phân tích cho My hiểu nên làm cái gì và không nên làm gì. Bây giờ thì My cũng quen rồi và có những hợp đồng tự My đi ký. My cũng từng làm sai nhiều việc sau đó thì cũng ân hận, vậy nên qua mỗi lần như thế My luôn rút được kinh nghiệm cho mình.
Nói thật so với tuổi thì My chín chắn và chững chặc hơn nhiều, điều gì tạo nên cho bạn tính cách đó thế?
Có thể là do My phải tự lập, va chạm sớm nên My chững chạc hơn các bạn cùng tuổi chăng. Ngoài ra thì do hoàn cảnh gia đình của My nữa, mẹ ốm đau suốt, My phải tự lập sớm và lo lắng cho gia đình nên My cũng trưởng thành hơn nhiều. Khi đóng phim, có những vai diễn phải khóc My thường liên tưởng đến hoàn cảnh của mình, điều đó khiến My diễn có cảm xúc hơn. Thử hỏi một diễn viên có cuộc sống trong nhung lụa và không phải trải qua những đau khổ thì họ có thể hiểu hết hoàn cảnh của nhân vật không? Cuộc sống luôn rất công bằng, cho mình cái này thì lấy của mình thứ khác.

Yêu nghề diễn, hình ảnh của My đang ngày càng nổi tại sao bạn lại quyết định đi du học vậy?

Trước khi đi du học có bao nhiêu phim mời tham gia nhưng My đều phải từ chối vì tháng này My đi du học rồi, My buồn lắm nhưng đã quyết định rồi.

Ban đầu My cũng lưỡng lự lắm, My đã suy nghĩ rất nhiều. Ở đây My cũng học hành tử tế và lại có cơ hội thực hiện đam mê. Nhưng rồi My lại nghĩ, sang Mỹ sẽ có điều kiện để học ở một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, nên cũng không muốn từ bỏ nó.

Vả lại 5 năm sau thời gian cũng khá dài để My thu nạp kiến thức, thử thách và sức chịu đựng của mình. Nếu có điều kiện My sẽ học thêm diễn xuất ở nước ngoài, như vậy chuyến đi du học sẽ có giá trị nhiều hơn. Và 25 tuổi My về nước, My vẫn mong muốn được thực hiện đam mê của mình
Khán giả luôn đòi hỏi diễn viên phải cống hiến cả về số lượng lẫn chất lượng. Nếu diễn viên đó muốn ở lại trong lòng khán giả thì người diễn viên rất cực về thể chất lẫn tâm lý, vậy nên phải vận động xoay vòng, đôi khi chóng mặt, đuối lắm chứ. Nhưng nghệ thuật My chắc với bạn rằng có sức hút ghê ghớm lắm, ai vào rồi có duyên có nghiệp dù nghề lênh đênh gấp mấy thì vẫn cứ bám theo đấy.
Diễm My bé được so sánh như diễn viên Diễm My lớn, điều đó có tạo áp lực cho bạn không?
Ồ, hoàn toàn không. Dù phải nói rằng My thua cô ấy ngoại hình, cô ấy đẹp quá và My có tên Diễm My vì ba của My rất hâm mộ cô ấy, cùng tên nhưng khác số phận và tính cách, khác hoàn cành, khác năng khiếu, kiến thức cũng khác, khác cả thế hệ… Chính bởi vậy My không có áp lực gì cả mà My chỉ tiên tưởng vào bản thân mình thôi. Và My tin tuy cùng tên nhưng mỗi người đều đi trên những con đường khác nhau, thành công khác nhau. Tuy My chưa chắc chắn mình sẽ thành công như mong muốn nhưng vẫn hy vọng rằng mọi người sẽ nhớ đến My với lòng yêu nghề say đắm. Và với những vai diễn nội tâm tính cách rõ ràng
Một chút riêng tư nhé, xinh đẹp và thông minh, chắc hẳn My có rất nhiều người theo đuổi?

Nói My không yêu hay chưa yêu thì cũng không đúng nhưng thú thật là My vừa trải qua một mối tình đầu với một nam diễn viên. Ban đầu bố mẹ My cũng không vui khi My yêu người đó bởi vì anh ấy là diễn viên nhưng trong tình yêu My yêu theo cảm tính và không có lý trí. Bố mẹ có góp ý nhưng vẫn tôn trọng tình cảm của My và My đã yêu anh ấy. Nhưng rồi đúng như những gì bố mẹ tiên đoán, mối tình đầu của My vừa mới chia tay thôi. My thì My dành tình cảm cho người ấy thật lòng còn người ấy thì không như thế, không dành tình cảm trọn vẹn cho My nên bọn My đành chia tay.
Thế đến bây giờ My còn niềm tin để yêu một anh chàng làm trong lĩnh vực nghệ thuật nữa không?
Cười, như My nói thì My yêu theo cảm tính nên khó có thể nói trước điều gì. Nếu bây giờ có một anh chàng nào đó làm My rung động thì My sẽ phải tìm hiểu thật kỹ xem người đó có yêu My thật lòng hay không trước khi đến quyết định để sau này khỏi ân hận. My nghĩ là vì làm diễn viên nên đòi hỏi người ấy phải có những tình cảm mới, cái này là do nghề nghiệp chăng nên My cũng không trách người yêu cũ của mình.
My muốn người yêu của mình là người như nào?
Chắc cũng không quá nhiều tiêu chuẩn đâu, My muốn người đó phải dành tình cảm thật lòng cho My, biết cách làm ăn và chân thành, thế thôi.


Ngắm một vài hình ảnh của Diễm My trong cuộc thi Người đẹp Hoa anh đào nhé:

View more the latest threads:


****************Hãy cùng chia sẽ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới dây gởi đến nick yahoo bạn bè!


Xin Chào Khách Hãy Cùng blackcat23 Chung Sức Xây Dựng Diễn Đàn Nhé
  Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
Bạn có thể sửa bài viết của mình

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt


Chủ đề giống nhau
Lưỡi rìu Bị nguyền rủa - Phần 1 Thuandk Truyện Ma 0 09-30-2009 08:15 PM
Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng VBB (tiep theo) mrc Hỏi Đáp / Các Vấn Đề VBB 0 06-22-2009 12:54 AM
Hướng dẫn sử dụng Admin CP (tiếp theo) mrc Hỏi Đáp / Các Vấn Đề VBB 0 06-22-2009 12:52 AM
(Part 2) Cách sử dụng Admin CP của forum vbb mrc Hỏi Đáp / Các Vấn Đề VBB 0 06-22-2009 12:51 AM
Bài Báo Khiến 1 Tỉ NGười Rơi Lệ !! JBond ღ Chia Sẽ Cảm Xúc Yêu Thương ღ 0 06-21-2009 11:18 AMDiễn đàn phát triển bởi thành viên L2T
Gõ cửa trái tim tuổi teen.

Múi giờ GMT. Hiện tại là 09:51 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.4
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.